THẰNG MÕ COMMUNICATIONS

“THẰNG MÕ” có thể gọi là "Ông Tổ” của truyền thông xưa, có sứ mệnh thật cao cả! Sẵn sàng hi sinh, không ngại khó khăn để lan truyền thông tin đến mọi người, đạo diễn Trần cảnh Đôn cảm nhận sâu sắc và chọn để đặt làm tên gọi cho công ty truyền thông THẰNG MÕ Communication!

Phong thái hiện đại, sáng tạo, linh hoạt ứng biến, tìm ra CƠ HỘI và GIẢI PHÁP trong mọi vấn đề để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.


Thằng Mõ
Chúng ta khó có thể Trả lời ai là Ông Tổ, ai là người nghĩ ra nghề “Truyền Thông”, thâm chí khi vẫn chưa có người biết Truyền Thông là gì thì đã có người làm nó rồi.
Vậy thì khi Nói về người làm truyền thông đầu tiên ở Việt Nam, chúng Ta có thể nói đến ai?
Có lẽ nào là 
Phải Chăng là…
Hay là…
Có thể rằng các bạn sẽ rất bất ngờ về 
Thời xa xưa, khi mà các vua chúa vẫn còn cai trị nước ta, khi thậm chí một tờ báo giấy vẫn còn chưa xuất hiện trên đời thì đừng nói làm chi đến Báo Mạng, SmartPhone hay Youtube. Bạn có tưởng tượng được rằng cái thời mà mọi thứ rối ren đó, làm sao mà người ta có thể cập nhật tin tức hằng ngày được? làm sao mà người ta có thể biết được chuyện gì đang xảy ra tít trong Hoàng Cung? Hay làm cách nào mà người ta . Vậy thì con người đặc biệt đó đã xuất hiện, đó chính là “Thằng Mõ”, vì sao gọi là “Thằng Mõ”, vì anh ta hay cầm một cái mõ để gõ vào để thu hút sự chú ý của người khác mỗi lần anh ta muốn “Rao Lên” một thông tin gì đó mới… 
Nếu thường xem phim Cổ Trang Trung Quốc, có phải là bạn sẽ vô cùng quen thuộc với hình ảnh của một anh chàng đêm đêm gõ mõ cốc cốc và rao như sau: 
 “Cốc ..... cốc ...... cốc .....

Canh ba lạnh giá
Trời hanh vật khô
Cẩn thận củi lửa 

Cốc ..... cốc ...... cốc .....” 

LỆNH VUA truyền ,mang một giá trị rất quan trọng, nhằm thống nhất tâm và trí trong toàn dân để hiểu đựơc ý vua , "THẰNG MÕ" ngừời đựơc nhận lịnh rao giảng, phải là ngừơi hết sức thông minh, toàn tâm, toàn ý cho việc truyền lịnh vua cho thật rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu, còn phải biết vựơt qua mọi thử thách khắc nghiệt khách quan và chủ quan của thời xa xưa, đổ mồ hôi, đổ máu, đôi khi hy sinh cả tính mạng do phải vượt đèo, lội suối, đem lịnh vua ban về đựơc tận nơi xa xôi hẻo lánh nhất. Quan Trọng Nhất anh ta phải Truyền đi thông tin một cách “Chính Xác”, chứ không thể vì buồn ngủ quá mà nói bậy, “Nhanh Chóng” chứ không thể mệt quá mà đi từ từ thì chắc tới sang năm cả nước vẫn chưa biết tin… và “Phải Hay” tức là lời rao của anh ta phải hấp dẫn, thu hút và thuyết phục người nghe. 

" THẰNG MÕ" , có thể tạm gọi là “Tổ” của truyền thông xưa, có sứ mệnh thật cao cả!
Nói tới đây chắc các bạn cũng đã hiểu vì sao “Thằng Mõ” đã được Thạc Sỹ - đạo diễn Trần cảnh Đôn cảm nhận sâu sắc và chọn để đặt làm tên goi cho công ty truyền thông THẰNG MÕ Communication rồi phải không? Bởi vì anh luôn muốn đem lại những giá trị tinh thần Nguyên Thủy nhất, Hấp Dẫn Nhất và Chính xác Nhất
Anh Trần Cảnh Đôn nổi tiếng với bộ phim vang dội 1 thời “Ngọc Trong Đá”, bộ phim đã đưa tên tuổi “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh ra trước công chúng cách đây gần 25 năm. Và dù đã qua nhiều năm nhưng tên tuổi của nữ Diễn Viên Đạo Diễn nổi tiếng vẫn không hề suy giảm.

"THẰNG MÕ " nay cũng sẽ luôn : 
1-CLIENT IS A KING 
Xem khách hàng của mình như vua . 
2-SALE IS SERVICE
Truyền tải những thông điệp của vua khách hàng với thái độ phục vụ tận tình, tâm huyết, hết lòng như thằng Mõ . 
3-All problems become chances 
Phong thái hiện đại, sáng tạo, linh hoạt ứng biến, tìm ra CƠ HỘI và GIẢI PHÁP trong mọi vấn đề để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
4-LOCAL GUIDE - LOCAL MIND
Nguyện là người dẫn đừờng thông thạo , đúng tính chất dân Sài gòn, luôn chân tình -trung thực - hào phóng, thấu hiểu và đồng hành ĐỂ HƯỚNG DẪN VÀ CÙNG BƯỚC ĐI với khách hàng trên mọi lãnh vực truyền thông Nhưng vẫn mang những tinh thần, kiến thức và tư duy mang tầm vóc QUỐC TẾ ứng với sự hội nhập nhanh chóng của Việt Nam và các văn hóa khác trên Toàn Thế Giới..
Hãy đến với THẰNG MÕ để được trãi nghiệm : - 
KHÁCH HÀNG : VUA 
BÁN HÀNG : PHỤC VỤ 
VẤN ĐỀ: CƠ HỘI 
DẪN ĐỪƠNG: THÔNG THẠO & ĐỒNG HÀNH

Last blog

Lễ Khánh Thành Cầu Kênh Trâu Sấm Và Kênh Đường Trâu

Lễ Khánh Thành Cầu Kênh Trâu Sấm Và Kênh Đường Trâu

Lễ khánh thành cầu kênh Trâu Sấm và cầu Kênh Đường Trâu
THẰNG MÕ TRI ÂN NHÂN VIÊN

THẰNG MÕ TRI ÂN NHÂN VIÊN

Nhằm gắn bó nhân viên với nhau, và mục tiêu ngày càng phát triển Thằng Mõ Communications.
HẬU TRƯỜNG PHIM SITCOM

HẬU TRƯỜNG PHIM SITCOM

Phim chủ yếu được thực hiện trong trường quay với nội dung xoay quanh những câu chuyện hàng ngày trong đời sống. Thời gian ngắn đưa ra những tình huống...